Ventus VJ 07 Regular nội địa Nhật

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Độ cứng của miếng bọt biển: 42,5 ± 3 (Tiêu chuẩn Đức)

Quỹ đạo bóng: 6,3 /10

Tốc độ: 8.1 /10

Kiểm soát: 9.5 /10

Độ xoáy: 7.9 /10

Lực đẩy: 8.1 /10

Loại: Mặt láng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Ventus VJ 07 Regular mặt vợt toàn diện với độ cân bằng cao

Victas Ventus VJ 07 Regular là một loại mặt vợt bóng bàn được ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. Ventus VJ 07 Regular được biết đến với sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát, làm cho nó trở thành mặt vợt được rất nhiều người chơi ở Nhật Bản đánh giá rất cao. Sau đây bóng bàn 24h sẽ giới thiệu đến các bạn một số tính năng và thông số kỹ thuật chính của Ventus VJ 07 Regular:

Tìm hiểu về lớp lót mặt vợt của Ventus VJ 07 Regular
Miếng lót mặt vợt của Ventus VJ 07 Regular có độ cứng trung bình.Với độ cứng này mang lại sự cân bằng tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát, trong khi độ dày của miếng lót mang lại cho người chơi sức mạnh cần để tạo ra độ xoáy và tốc độ cho các cú đánh. Cùng với sự đa dạng của độ dày lớp lót cho phép người chơi có được sự tinh chỉnh thích hợp cho lối chơi của mình. Với những lối chơi thích kiểm soát cao bạn có thể lựa chọn độ dày từ 1.5-1.8, còn với lối chơi thích tốc độ và uy lực thì bạn có thể chọn 2.0 và Max để tăng cường sức mạnh tấn công của mình.

Tìm hiều về lớp cao su bề mặt của Ventus VJ 07 Regular

Lớp cao su bề mặt của Ventus VJ 07 Regular được làm bằng vật liệu cao su cao cấp, chất lượng cao mang lại độ xoáy và khả năng kiểm soát tuyệt vời.  Độ dính của lớp cao su bề mặt vợt giúp người chơi tạo ra nhiều xoáy hơn trong các cú đánh của họ, trong khi bề mặt ổn định cho phép kiểm soát bóng chính xác. Hơn nữa với việc ứng dụng công nghệ cao tạo nên hiệu ứng lưu bóng cao khi ma sát bóng, điều này tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và độ xoáy khi người chơi phát động tấn công tổng lực.

Độ bền của dòng mặt vợt Ventus VJ 07 Regular

Ventus VJ 07 Regular được tạo nên từ các nguyên liệu có chất lượng hàng đầu, giúp nó rất bền bỉ và có thời gian sử dụng vượt trội so với các dòng mặt vợt cùng phân khúc. Ventus VJ 07 Regular có thể đáp ứng được các yêu cầu áp lực cao của các lối chơi tấn công và sẽ không xuống cấp theo thời gian như một số loại mặt vợt thông thường khác.

Tìm hiểu về hiệu suất ứng dụng của Ventus VJ 07 Regular trong thi đấu

Ventus VJ 07 Regular là mặt vợt có hiệu suất cao mang lại khả năng kiểm soát, độ xoáy và tốc độ tuyệt vời.  Mặt vợt này lý tưởng cho những người chơi cao cấp muốn có sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát trong lối chơi.  Mặt vợt phù hợp với tất cả các kiểu đánh, từ giật bóng, bạt bóng hay các kỹ thuật ngắn đòi hỏi nhiều xoáy và cảm giác khi chạm bóng.Ngoài ra Ventus VJ 07 Regular cho phép người chơi thực hiện những cú đánh nhanh, mạnh trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao trong thi đấu.

Tóm lại, Victas Ventus VJ 07 Regular là một loại mặt vợt bóng bàn tương đối toàn diện, hoàn hảo cho nhiều trình độ khác nhau muốn có sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Với cấu trúc bền bỉ và vật liệu chất lượng cao, mặt vợt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn có trải nghiệm chơi bóng đỉnh cao.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: