Ventus Extra

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
920.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Ventus Extra là phiên bản nâng cấp của mặt vợt Super Ventus 

là một tinh hoa trong dòng mặt vợt Ventus.Ngôi sao sáng nhất trong dòng mặt vợt Ventus của Victas, Ventus Extra là tên mà hãng đã ưu ái đặt tên cho mặt vợt này bởi nhiều tính năng cũng như tính vượt trội của mặt vợt này so với các anh em nhà Ventus còn lại. Ventus speed đại diện cho tấn công tốc độ, Ventus Spin đại diện cho độ xoáy hoàn hảo, Ventus Soft đại diện cho kiểm soát tối ưu và Ventus Basic đại diện cho sự hài hoà và ổn định. Thì đến với Ventus Extra người chơi sẽ có được tốc độ mạnh mẽ, độ xoáy tuyệt vời và khả năng kiểm soát bóng vượt trội.

Ventus Extra mặt vợt có tốc độ và độ xoáy tuyệt đối cùng kết hợp hài hoà với các tính năng công nghệ mới của hãng Victas.

Công nghệ " Tối ưu hoá độ xoáy" của dòng mặt vợt này đã phát huy cực tốt cho các đường bóng tấn công trong bóng bàn hiện đại, khả năng phát động tấn công của Ventus Extra là điểm sáng của mặt vợt này được người chơi đánh giá rất cao. Đường bóng tấn công từ Ventus Extra cho tốc độ đầy uy lực, xung lực xoáy cực lớn và vô cùng ổn định ngay cả với những người hạn chế về kỹ thuật. 

Ventus Extra là mặt vợt có uy lực và tính năng vượt trội. Điều này tạo nên lợi thế trong các tấn công cũng như khả năng tạo xoáy phát bóng rất hiểm hóc.

Ventus Extra phù hợp với đa dạng lối chơi cũng như tạo nên khả năng tính chỉnh biến hoá trong các kỹ thuật bóng bàn hiện đại

Là dòng mặt vợt mũi nhọn mà hãng Victas Nhật Bản muốn hướng tới sự toàn diện nên không ngạc nhiên khi Ventus Extra gần như đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu mà người chơi muốn hướng tới. Với lối chơi tấn công toàn diện Ventus Extra là vũ khí sắc bén cho các kỹ thuật tấn công đờ mi cận bàn, giật xung và xoáy trung bàn cùng tốc độ cao ở xa bàn.

Với ngay cả những lối chơi phòng thủ phản công, Ventus Extra cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật có biên độ ngắn như flick trái, phải hay với những kỹ thuật gò, cắt, xục sâu với biên độ rất ngắn nhưng lại có độ xoáy vô cùng lớn. Tạo ra rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể tấn công từ đấy nâng cao khả năng phản công nhanh cho người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: