H3 Neo Pro Nittaku nội địa Nhật

Thương hiệu: DHS  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

H3 Neo Pro Nittaku sự kết hợp hoàn hảo giữa DHS và Nittaku

Mặt H3 luôn là mặt vợt rất đặc biệt, không phải là mặt vợt có lớp lót có công nghệ bọt khí như các dòng mặt vợt cao cấp của các hãng Butterfly,Stiga, Xiom......Mặt vợt H3 đặc biệt ở chỗ vẫn đang dùng lớp lót mút đặc kết hợp với bề mặt vợt siêu dính. Với sự kết hợp này mang lại cho dòng mặt vợt H3 có các đường bóng có quỹ đạo rất khó lường.

H3 Neo Pro Nittaku là dòng mặt vợt được hai hãng là DHSNittaku cùng nhau hợp tác sản xuất và phân phối. So với các dòng h3 nguyên bản do hãng DHS sản xuất thì H3 Neo Pro Nittaku được đánh giá có độ bền cao hơn để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe hơn từ thị trường Nhật Bản

Điều chú ý chúng ta cần phân biệt, H3 có 2 loại đấy là H3 thường và H3 Neo. H3 Neo khác H3 thường là dòng mặt vợt này đã được hãng Tune (gia tăng độ nẩy cho lớp lót) từ trong nhà máy sản xuất. Chính vì vậy dòng H3 Neo sẽ có độ nẩy cao hơn so với dòng h3 thường.

H3 Neo Pro Nittaku mang lại khả năng giao bóng rất biến hoá

Với tính chất có độ bám dính cao trên bề mặt, H3 Neo Pro Nittaku tạo nên những cú giao bóng có độ xoáy cực cao. Cùng một động tác nhưng người chơi có thể tạo ra biến thể cho các đường giao bóng của mình. Đối phương sẽ rất khó khăn trong việc dự đoán độ xoáy mà mặt vợt H3 Neo Pro Nittaku tạo ra trong các đường giao bóng, bởi lượng xoáy quá lớn. Lúc thì rất nặng,khi thì lại rất lỏng và chuội, quả lại lồng xoáy lên khủng khiếp.

Ngoài khả năng giao bóng siêu xoáy của mình, H3 Neo Pro Nittaku còn được người chơi đánh giá rất cao đến khả năng trả giao bóng. Với tính chất bám dính bề mặt cực tốt của mình, H3 Neo Pro Nittaku dễ dàng khống chế và điều chỉnh độ xoáy của các đường giao bóng của đối phương. Nhất là khả năng bắt ngắn trên bàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi người chơi sử dụng mặt H3 Neo Pro Nittaku, tạo nên lợi thế rất tốt cho người chơi thực hiện các đòn phản công nhanh khi thi đấu.

H3 Neo Pro Nittaku cho các đường tấn công rất khác biệt

Chúng ta dễ dàng nhận thấy với các mặt vợt Nhật hoặc Đức thì quỹ đạo bóng có thiên hướng tốc độ cao. Điều này mang lại uy lực cực lớn cho các đòn tấn công, nhưng đây cũng là mặt hạn chế bởi quỹ đạo bóng đơn thuần và không gây quá nhiều khó khăn cho đối phương thực hiện phòng thủ hoặc đối giật lại. Với mặt H3 Neo Pro Nittaku, tốc độ đường bóng có thể không bằng nhưng độ xoáy và quỹ đạo bóng thì rất khó lường. Đường bóng có độ xoáy cực cao, bóng sang bàn đối phương cuộn xoáy và trượt trên mặt bàn có chiều hướng tụt xuống chứ không dội lên như mặt Nhật hoặc Đức. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho đối phương trong việc chặn bóng phòng thủ, bóng có thể bung lên hoặc tụt xuống rất khó chịu.

Ngoài ra H3 Neo Pro Nittaku còn có lợi thế là khả năng thực hiện tấn công với các đường bóng khó trong thi đấu, nhờ khả năng tạo xoáy cực lớn người chơi hoàn toàn tự tin thực hiện các đòn tấn công với các đường bóng cắt nặng của đối phương. Điều này tạo nên lợi thế phát động tấn công chủ động trong lúc thi đấu.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: