Victas V15 Extra

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Tốc độ : 98

Độ xoáy : 96

Kiểm soát : 75

Độ cứng : 47.5 (Trung bình cứng) 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Mặt Victas V15 Extra, sự thay thế hoàn hảo cho mặt vợt Tenergy

Bạn đang muốn tìm kiếm một mặt mợt chơi giống như Tenergy nhưng không phải do Butterfly sản xuất. Vậy bạn hãy thử trải nghiệm với dòng mặt vợt  V> 15, bên cạnh những dòng sản phẩm Rasanter 48 hoặc MXP hoặc Xiom Omega VII… Victas V15 Extra được đánh giá là có nhiều nét tương đồng nhất với dòng Tenergy nhưng lại có độ bền cao hơn.

Cảm nhận đầu tiên với mặt vợt Victas V15 Extra chính là bề mặt cao su rất dai với lớp lót dày. Đây là mặt vợt có tốc độ cao, uy lực trong tấn công, khả năng ma sát bóng cực xoáy biến quỹ đạo bóng có độ vọt sau khi ma sát vào bàn.

Victas V15 Extra với những kỹ thuật trong thi đấu:

Tốc độ nhanh hơn 10-15% so với Tenergy 05 trên cùng một cốt vợt. Biên độ tốc độ của Victas V15 Extra tầm bằng Tenergy 80. Tiêu diệt vòng lặp rất dễ dàng và đập vỡ là khá tốt. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể không (không nên) chặt với nó…

Spin- có trên tất cả các bức ảnh. Tôi đã thử tất cả mọi thứ từ vòng lặp ghim dưới đến vòng ghim hai bên xung quanh mạng, loại cao su này mang lại hiệu quả. Tôi không thể định lượng spin ở đây, nhưng nó đủ. Nó không phải là vòng quay H3 nổi tiếng, tuy nhiên nó có vẻ giống hoặc thậm chí giống với vòng quay Tenergy. Huấn luyện viên của tôi lặp lại với nó một vài lần, vòng cung / trả lại là điên rồ. Anh ấy cũng gặp khó khăn khi chặn vòng quay dưới ghim nặng và chậm của tôi nên tôi biết loại cao su này không thiếu trong bộ phận kéo sợi. Hãy xem nó có thay đổi khi cao su già đi không.

Arc - loại cao su có vẻ thấp hơn một chút so với loại 05. Tôi đoán nó là loại ném trung bình đến trung bình cao. Tôi không phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào khi lặp lại nhưng nó có cảm giác phẳng hơn một chút. Tôi đã điều chỉnh trong vài phút.

Khối- nó chặn tốt hơn T05 trên VKMO. Tôi luôn cảm thấy thiết lập cũ của mình không ổn định khi chặn các vòng lặp mạnh mẽ trên bàn. Rõ ràng là trong các cuộc tập trận với những người chơi cấp cao hơn khi tôi gặp khó khăn với việc chặn đến cùng một vị trí. Với V> 15, cú đá bổ sung sẽ giúp ích và VKMO của tôi bây giờ giống như một lưỡi dao Tắt / Tắt ổn định khi chặn các cú đánh topspin.

Trò chơi ngắn - là khác nhau và là một chút khó khăn. Tenergy cảm thấy vừa phải nhưng một lần nữa không cần điều chỉnh lớn. Đây vẫn là một cái gì đó để làm quen với.

Phục vụ - một lần nữa chủ yếu cảm thấy đó là khác nhau. Bạn vẫn có thể giao bóng ma để có rất nhiều vòng quay trong các lần giao bóng.

Nhìn chung, V> 15 Extra là một thủ môn nhưng ai biết được… Tôi bảo lưu quyền quay lại chỗ cao su mà tôi biết rất rõ… Về cơ bản, tôi đang giao dịch cảm thấy mình đã quá quen với tốc độ bổ sung khiến các vòng của tôi trở nên nguy hiểm hơn. Tôi phải chơi nó một số nữa và quyết định sau khi kỳ “trăng mật” kết thúc.

Video trải nghiệm thực tế mặt vợt Victas V15 Extra

 

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: