Nittaku Fastarc C1

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15.25

Độ xoáy:12.25

Độ cứng:35

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Fastarc C1

Nếu bạn nhìn vào danh sách bán chạy nhất từ ​​Nhật Bản, bạn sẽ thấy Nittaku Fastarc C-1 nằm trong TOP10. Phiên bản khó hơn, Nittaku Fastarc G-1 , thậm chí còn chiếm vị trí đầu tiên.

Vậy làm thế nào mà một loạt cao su có thể vượt qua chúng ta bởi điều đó dường như đã truyền cảm hứng cho nhiều người chơi bóng bàn? Câu trả lời có thể được tìm thấy ở thị trường bóng bàn Đức.

Tất cả các nhà bán buôn ở Đức đều có thương hiệu riêng của họ. Schöler Micke có andro. Contra phân phối Gewo. Và Sport Schreiner muốn bán các sản phẩm của Donic.

Ngoài ra còn có các thương hiệu bóng bàn theo truyền thống có trụ sở tại các nước nói tiếng Đức và có trụ sở chính tại Đức. Thương hiệu Tibhar xứng đáng được đề cập đặc biệt.

Mặt khác, sự quan tâm đến thương hiệu Nittaku không nằm ngoài những quả bóng bàn của hãng, loại bóng đặc biệt phổ biến ở đất nước này.

Tương tự như Butterfly, cốt vợt bóng bàn của công ty truyền thống Nhật Bản thuộc lĩnh vực cao cấp. Hiện đã có một đại diện Nittaku của Đức trở lại, nhưng nó vẫn còn rất nhỏ và được điều hành bởi cùng một đại lý cũng sở hữu thương hiệu Soulspin.

Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do khiến dòng cao su Nittaku Fastarc sẽ không được phân phối rộng rãi tại Đức cho đến năm nay.

Tôi nghĩ rằng việc thử nghiệm Nittaku Fastarc G-1 và Fastarc P-1 đã cho thấy hiệu suất của series. Sau đây, tôi trình bày Fastarc C-1, mà tôi đã thử nghiệm cùng lúc với Fastarc S-1.

Đặc tính kỹ thuật của Nittaku Fastarc C-1
Bảng trên có vẻ ít nhất là rất giống với của Fastarc G-1. Tôi sẽ nói ngay lập tức. Bề mặt sần sùi, cứng vừa phải kết hợp với những nốt mụn tương đối ngắn và rộng. Kết quả là một bảng xếp hạng rất chặt chẽ.

Miếng bọt biển mịn đến xốp vừa. Điều khiến tôi ấn tượng về toàn bộ loạt Fastarc là độ xốp nhất quán của tất cả các loại bọt biển. Với các lớp phủ khác sản xuất tại Đức, thường có sự dao động ở các lỗ chân lông. Sẽ tiếp tục theo dõi.

Trọng lượng của C-1 rất dễ chịu. Với bao bì, bản sao thử nghiệm của tôi (siêu dày màu đen, khoảng 2,0mm) nặng 94g. Chưa cắt làm 63g. Trên vợt, khối lượng của miếng cao su chỉ có 43g!

Đặc điểm chơi của Nittaku Fastarc C-1
Khi nhập khẩu Fastarc C-1 tỏ ra dễ chơi hơn những người anh lớn của nó. Miếng bọt biển trung bình (45 °) giúp kiểm soát cao su dễ dàng hơn nhiều.

So với G-1, C-1 sẽ bị loại bỏ, điều này có nghĩa là ít trực tiếp hơn.

Topspin và một nửa khoảng cách
Nittaku Fastarc C-1 cho cảm giác rất thoải mái trong các trò chơi topspin. Rất nhiều vòng quay có thể được tạo ra. Độ mở từ mềm đến trung bình nhanh trên trục quay là một trong những điểm mạnh của cao su.

Mức độ quay trong trò chơi quay thấp hơn một chút so với G-1, nhưng vẫn ở mức rất cao. Chỉ có một số cao su trung bình tạo ra rất nhiều vòng quay. Xiom Vega Japan hoặc Tibhar Evolution EL-S sẽ có thể so sánh được.

Mở nhanh tại bàn cũng thành công. Tấm trên cùng chặt chẽ cũng cho phép các bức ảnh cuối khó hơn. Tuy nhiên, tôi thiếu chút sức mạnh cuối cùng so với mặt mút cứng hơn.

Trong nửa khoảng cách, Nittaku Fastarc C-1 mang lại rất nhiều động lực. Trong trò chơi counter-topspin, bạn có thể phản ứng tốt với spin của đối thủ.

Như với Fastarc G-1, bóng được nắm bắt rất tốt và có thể tạo ra một cú sút rất chính xác. Điều này luôn xảy ra với các cú đánh topspins chậm đến trung bình nhanh, trong khi các nét vẽ cuối cùng cứng với bọt biển trung bình đạt đến giới hạn của chúng.

phục vụ - trả lại
Trong chơi dịch vụ, vòng quay được tạo ra rất dễ dàng. Như với tất cả các cú đánh tiếp tuyến, mức độ xoáy rất cao. Thật không may, lớp cao su này không thể chịu được tác động độc hại của Tenergy 05 hoặc Fastarc G-1.

Việc chấp nhận giao bóng có thể được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, cao su có một lượng quay tương đối lớn. Điều này thể hiện rõ ràng nhất trong ngắn hạn. Mặt khác, những cú lật chủ động và những cú hất mạnh mẽ là một trong những điểm mạnh của cao su miễn là chúng được chơi với cổ tay. Thật không may, việc đi sâu vào bóng, như với mặt mút rất cứng, là không thể.

Phòng thủ chặn, bắn và khinh khí cầu
Nittaku Fastarc C-1 cũng cắt một con số tốt khi chặn. Với điều kiện bạn đã điều chỉnh theo bề mặt nhạy cảm xoay và điều chỉnh góc vợt cho phù hợp. Tôi đặc biệt thích những quả bóng khối hoạt động bằng cao su. Bóng luôn dễ dàng đẩy ra xa với khả năng phản hồi và kiểm soát tốt mọi lúc.

Trong trò chơi bắn súng, cao su có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Fastarc C-1 tuyệt vời miễn là bạn tập trung nhiều hơn vào vị trí và các bức ảnh có độ khó trung bình. Từ một độ cứng va đập nhất định, cao su xốp trung bình đi qua và thiếu áp lực.

Cao su hoạt động tốt trong việc bảo vệ bóng. Nó có thể được thực hiện với một độ dài tốt. Ngoài ra, có thể phản công, chủ yếu là topspins, bất cứ lúc nào để giải phóng bản thân.

Kết luận về Nittaku Fastarc C-1
Fastarc C-1 là loại cao su trung bình có tốc độ quay nhanh và cao được thiết kế cho các trò chơi quay. Mặt trên chặt chẽ, không trơn trượt và được tải xoay tròn mang lại cơ hội tấn công rất tốt. Miếng bọt biển trung bình đảm bảo khả năng kiểm soát và các đặc tính chơi cân bằng.

So sánh với dòng cao su Aurus thông dụng thì không sai về mặt cấu tạo cơ bản. Do tấm trên cùng chặt chẽ giống nhau, C-1 có thể được phân loại giữa Aurus và Aurus Soft.

Về cách chơi, tôi muốn so sánh cao su với Xiom Vega Japan và Tibhar Evolution EL-S , cả hai đều có đường cong xoáy rất cao.

Tuy nhiên, Vega Japan có nhiều máy phóng của riêng mình hơn, điều này sau đó trở nên rõ ràng hơn trong lối chơi khối bị động. Ngoài ra, Vega Japan nặng hơn (49g 2.0mm).

EL-S có một đặc điểm hơi khác khi chơi mở. Ở đó sự tiến hóa phát triểnEL-S năng động hơn và đẩy bóng theo đúng nghĩa đen.

Nittaku Fastarc C-1 sống động hơn từ tấm trên cùng chặt chẽ và có đường cong xoáy cực kỳ ổn định.

Tôi muốn giới thiệu TOP10 loại cao su bán chạy nhất tại Nhật Bản cho những người chơi topspin định hướng quay, những người thích trò chơi có tốc độ trung bình, thay đổi ngoài các tùy chọn xoay.

Mặt khác, nếu bạn thích nhiều sức mạnh hơn và miếng bọt biển cứng hơn, bạn nên thử Nittaku Fastarc G-1.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: