Nittaku Fastarc G1

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15

Độ xoáy:12.50

Độ cứng:37.50

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Fastarc G1

Nittaku Fastarc G-1 là một trong những cao su tấn công tốt nhất trên thị trường. Mạnh mẽ trong vòng quay, nhanh chóng và mạnh mẽ. Đối với một trò chơi tấn công thống trị.

Là sản phẩm bán chạy nhất ở Nhật Bản và châu Á, Fastarc G-1 cạnh tranh với chú chó hàng đầu, Tenergy 05 . Hiện tại là giải pháp thay thế tốt nhất cho T05.
Nittaku Fastarc G-1 đã có mặt trên toàn thế giới được một thời gian. Cho đến nay, người ta chỉ tìm kiếm trong vô vọng loại cao su này trên kệ của các đại lý bóng bàn của Đức. Cho đến bây giờ. Bởi vì cùng với những phiên bản mới trong năm nay, dòng sản phẩm cao su Fastarc hoàn chỉnh cũng sẽ được tung ra thị trường nước này.


Thành công lớn tại thị trường Nhật Bản
Tại thời điểm này, tôi tự hỏi mình có gì đặc biệt về Nittaku Fastarc, vì nó được sản xuất tại Đức, giống như hầu hết các mặt mút bóng bàn hiện đại. Tuy nhiên, loại cao su căng đó đã chiếm ưu thế trong giới vận động viên bóng bàn Nhật Bản và cũng phổ biến như Butterfly Tenergy 05 hoặc Xiom Vega Pro .

Vì vậy, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc lấy một bản sao 😉

Đặc tính kỹ thuật của Nittaku Fastarc G-1
Lớp phủ tạo ấn tượng tốt sau khi mở gói. Lớp cao su phía trên tương đối chống trượt và mờ. Cấu trúc mụn khá dài và rộng.

Miếng bọt biển có các lỗ xốp cỡ trung bình và có thể so sánh với nhiều loại bọt biển tensor khác.

Tôi đã chọn Siêu dày làm độ dày cơ bản. Phải là 2,0mm hoặc 2,1mm. Bản sao đen của tôi nặng 123g trong bao bì. Chưa cắt nó là 65g và cắt (kích thước tiêu chuẩn của Stiga) chỉ còn 44g.


Đặc điểm chơi của Nittaku Fastarc G-1
Khi chạy vào, độ cứng của cao su là đáng chú ý. Khi chơi tuyến tính, Nittaku Fastarc G-1 trông rất trực tiếp và nhỏ gọn.

Nhưng ngay sau khi tôi tăng độ cứng va chạm và muốn chơi bóng nhanh hơn, sức mạnh của cao su bộc lộ. Điều này cũng trở nên rõ ràng với topspins đầu tiên.

trò chơi quay
Các vòng quay mở đầu có thể được chơi với một vòng quay cực hạn. Nittaku Fastarc G-1 nắm bóng tối ưu và nhả bóng ở góc nảy tương đối cao. Đường cong bay của bóng do đó rất cao. Kết quả là, có một cửa sổ truy cập tương đối lớn.

Các vòng quay mở rất nhanh và khó có thể được chơi gần bàn. Nhưng điều tôi đặc biệt thích là những góc cực kỳ có thể chơi được do đường bay của bóng. Điều này làm cho Nittaku Fastarc G-1 rất thay đổi và khó tính toán. Về mặt này, cao su có thể so sánh với Tenergy 05 và cả Vega Pro.

Cao su có nhiều năng lượng từ nửa khoảng cách. Sự hỗ trợ của máy phóng không quá rõ rệt do đặc tính nặng về quay, do đó không có nhiều tốc độ khi tác động tối đa.

Sức mạnh tuyệt vời của Nittaku Fastarc G-1 có thể được tìm thấy trong các trận đấu topspin-topspin. Ngay cả với những quả bóng được đánh theo hướng tiếp tuyến cực kỳ mạnh, quả bóng xoáy ngược luôn có thể được phát một cách tối ưu. Do chuyển động luân chuyển cực mạnh nên bóng bật ra ngoài khung thành đối phương rất hiểm hóc và khó tính toán.

Một đòn cuối cùng mang tính điểm có thể được áp dụng đặc biệt với những pha quay chậm từ đối thủ. Ngoài ra, bạn có cảm giác rằng bạn luôn có thể tiến thêm một bước nữa. Tương tự như Xiom Vega Pro, G-1 có đặc tính trong trò chơi quay là các vòng quay đỉnh gần như nhanh hơn các lần bắn.


phục vụ và trả lại
Một điểm cộng khác là phụ phí. Với nhiều vòng quay và một vị trí chính xác, các đối thủ có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nói chung, mức độ quay là tối đa có thể đối với lớp phủ tensor và gần với mức độ của T05.

Trong trò chơi vợt, tôi thích tính chất phóng thấp của cao su. Tất nhiên, Nittaku Fastarc G-1 rất dễ bị quay, nhưng tôi thích nó khi mặt mút xoay nhiều vòng. Phải luôn đặt đúng góc vợt.

Hơn hết, chủ động chơi các cú lật, lật chuối do khả năng xoay tròn, cũng như các cú đánh trực diện, cứng qua bàn rất dễ chơi với loại cao su này.

Chặn & bắn
Trong trò chơi khối, Nittaku Fastarc G-1 hiển thị hai mặt. Trong trường hợp bị động, khối trễ, độ nhạy với spin tới cũng gây ra vấn đề cho tôi. Nhưng ngay sau khi áp suất hoạt động được tạo ra hoặc khối quay khéo léo được mở ra, thủy triều lại quay trở lại. Điều này giúp bạn dễ dàng chủ động thoát khỏi tình huống bị động.

Cao su hoạt động hoàn hảo trong trò chơi bắn súng. Một chút động lực hơn hoặc hỗ trợ máy phóng sẽ hữu ích trong chơi tuyến tính. Khi phòng thủ trước quả bóng, luôn phải sử dụng chuyển động xoay tròn chủ động, khi đó G-1 cũng hoạt động hoàn hảo ở đây và cung cấp độ dài tốt trong các cú đánh. Các đòn phản công có đủ sức mạnh và nguy hiểm do tính chất xoay vòng.


Kết luận về Nittaku Fastarc G-1
Tôi sẽ nói ngắn gọn. Nittaku Fastarc G-1 là một trong những cao su tấn công tốt nhất trên thị trường. Đối với tôi, điều này giống như một bản cập nhật của Vega Pro, vì bảng trên cùng tốt hơn một chút.

Ngoài ra, chỉ có một số mặt mút trên thị trường có quỹ đạo bóng không đổi như vậy. Chúng bao gồm T05, MX-S, Omega V Asia, Vega Pro hoặc EL-S, mặc dù loại sau này có thể quá mềm đối với những người chơi có lực kéo tay tương ứng.

Tôi thực sự muốn phân bổ Nittaku Fastarc G-1 cho thế hệ tensor đầu tiên sau Tenergy, ví dụ: Donic Baracuda, andro Hexer, Tibhar Genius hoặc có thể là Tibhar Aurus. Nhưng những điều này vẫn chưa chính xác, chỉ cần nghĩ đến vấn đề trượt ngã trong thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, bề mặt đơn giản là hiện đại hơn.

Tôi không thể gán Fastarc G-1 cho các cao su công suất nhanh hơn, đã được cải thiện về mặt hiệu suất, cụ thể là Rasants, Bluefires hoặc MX-P, vì chúng không có quỹ đạo bóng liên tục như vậy.

Để hiểu điều này, bạn nên theo dõi cuộc thảo luận hiện tại trên các diễn đàn tiếng Anh và tiếng Nhật. Đó là về đặc tính tuyến tính của mặt mút bóng bàn. Trong ngắn hạn, việc thực hiện bắn nhất quán. Cao su như Nexy Karis đã được phát triển cho việc này. Ngay cả Tibhar cũng nhận ra sự cần thiết và phát hành Tibhar Evolution MX-K đặc biệt cho thị trường Hàn Quốc (Châu Á?).

Nittaku Fastarc G-1
Tôi sẽ phân loại Nittaku Fastarc giữa T05 và Vega Pro. Thay vì không phải máy phóng và dễ bị quay trong cách chơi thụ động. Nhưng sau đó trực tiếp và khó khăn trong trò chơi tuyến tính. Một loại cao su topspin điển hình với khả năng tăng tốc cực cao khi chơi theo kiểu tiếp tuyến. Và cũng là một giải pháp thay thế Butterfly Tenergy 05, vì quỹ đạo bóng và các góc cực tốt có thể có với các cú đánh đầu gần mặt bàn.

Một kỹ thuật tốt được khuyến khích là điều kiện tiên quyết, cũng như một cú đánh tay tốt và trình độ luyện tập cao để có thể phát huy hết tác dụng của bề mặt.

Cũng cần nhắc lại rằng Nittaku Fastarc G-1 là loại cao su bán chạy nhất tại Nhật Bản. Ở đất nước này, đây vẫn là lời khuyên của người trong cuộc.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: