Nittaku Fastarc P1

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15

Độ xoáy:12.25

Độ cứng:37.50

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Fastarc P1

Nittaku Fastarc P-1 là loại cao su mới nhất của dòng cao su Fastarc. Giống như Nittaku Fastarc G-1 , S-1 và C-1, sản phẩm này sẽ có sẵn ở Đức với hiệu lực ngay lập tức. Từng chút một, tôi sẽ kiểm tra tất cả các mặt mút của loạt bài này.

Nittaku Fastarc P-1 vs. G-1 - Thông số kỹ thuật
Về đặc tính kỹ thuật, sự khác biệt giữa các phiên bản cao su cứng hơn dường như không quá lớn. Cả Fastarc P-1 và G-1 đều có miếng bọt biển cứng trung bình 47,5 °. Độ cứng như vậy của miếng bọt biển được chọn cho hầu hết các loại cao su tấn công hiện đại.

Tuy nhiên, có thể so sánh với dòng cao su Butterfly Tenergy, các cấu trúc mụn khác nhau đã được lựa chọn. Nittaku Fastarc có cổ mụn hơi mỏng hơn. Tôi cũng có ý kiến ​​rằng một hợp chất cao su hơi khác được sử dụng, nhưng tôi sẽ phải đánh giá cao su trong phòng thí nghiệm cho điều đó 😉

Nittaku phân biệt các loại cao su Fastarc như sau:
Bản sao Nittaku Fastarc P-1 của tôi có màu đỏ và siêu dày (2,0 hoặc 2,1mm) nặng 102g trong bao bì. Khi chưa đóng gói, điều này tạo ra 69g đối với cao su chưa cắt. Cắt (kích thước tiêu chuẩn Stiga) nặng 46g.

Đặc điểm chơi của Nittaku Fastarc P-1
Khi mô tả các đặc điểm chơi, tôi sẽ luôn đề cập đến Nittaku Fastarc G-1 để bạn có thể phân loại cao su tốt hơn. Tôi đã có cả hai mặt mút trên vợt cùng một lúc.

Khi nhập khẩu, Nittaku Fastarc P-1 trông mềm mại và dễ bắn hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Tôi đã hỗ trợ nhiều hơn trong trò chơi tuyến tính, điều này cũng có ảnh hưởng tích cực đến việc tăng tốc của quả bóng. Đặc điểm này khiến P-1 vẫn khá khó điều khiển, nhưng cũng dễ tha thứ hơn một chút khi quay tới.

Topspin và một nửa khoảng cách
Điều này cũng có ảnh hưởng của nó đến trò chơi topspin. Một vòng quay rất tốt vẫn có thể được tạo ra trong vòng quay mở đầu. Điều này thậm chí còn dễ dàng hơn với Nittaku Fastarc G-1. Vì vậy, tôi thấy rằng P-1 có thể được sử dụng đa dạng hơn, cho cả những cảnh quay topspin nhanh và chậm ở gần bàn.

Nó thiếu độc tính và một số luân chuyển. Như với tất cả các loại cao su có tấm trên cùng mềm, miếng bọt biển hoạt động tốt hơn khi lái bóng hơn là kéo quả bóng. Điều này tạo ra nhiều tốc độ và động lực hơn. Đổi lại, một số đường cong và vòng quay bị mất.

Nittaku Fastarc P-1 sau đó ở nhà trong nửa quãng đường. Ở đó cao su có thể khai thác hết tiềm năng của nó, phạm vi bắn topspin nhanh và chậm. Nhờ gia tốc tuyến tính được cải thiện, quả bóng không phải lúc nào cũng phải được đánh mạnh theo phương tiếp tuyến để đạt được kết quả tốt. Phản công tương đối dễ dàng, vì bóng rất dễ bám và thậm chí một chút chệch hướng cũng được bù đắp bằng chính động lượng của nó.

Quỹ đạo bóng thấp hơn, từ trung bình đến cao trung bình, có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Vòng quay dễ đoán hơn, với việc phát lại bóng thứ hai và thứ ba dễ dàng hơn. Điều này đã xảy ra với Tibhar Evolution EL-S, chỉ đơn giản là cho phép nhiều băng thông hơn so với các đối tác khó hơn của nó. Những đặc điểm như vậy có thể là một lợi thế, đặc biệt là với quả bóng nhựa và theo quan điểm của các cuộc biểu tình dài hơn, vì các vòng quay mở nguy hiểm bị chặn thường xuyên hơn.

phục vụ và trả lại
Tôi thực sự thích Nittaku Fastarc P-1 trong trò chơi dịch vụ. Các đặc tính cơ bản tốt đã có trong Fastarc G-1 vẫn được giữ lại. Vì vậy, vẫn còn tương đối ít máy bắn đá với các quả bóng đánh tiếp xúc và sự phát triển xoay rất tốt. Nhìn chung, tôi sẽ đặt mức quay của Fastarc P-1 ở một phần ba trên của quang phổ cao su.

Trong ngắn hạn, góc câu lạc bộ không cần phải đặt quá dốc. Tấm trên cùng mềm hơn có vẻ dễ tha thứ hơn. Máy bắn đá hơi được sử dụng sẽ giúp loại bỏ độ chính xác nhỏ.

Lật có thể được chơi rất đa dạng. Đặc biệt là phần mở bài nhanh trung bình trên bảng có tỷ lệ cao và chất lượng tốt. Chỉ có những cú lộn trái chuối độc hại là quá dễ dàng đối với tôi. Nó chỉ thú vị hơn với Nittaku Fastarc G-1, vì các đối thủ của tôi thường đánh giá thấp khả năng quay của tôi 😉

chặn và bắn
Trong trò chơi khối vẫn có khả năng bị quay cao. Tuy nhiên, các khối bị động cũng tỏ ra bằng phẳng và không thoải mái với Nittaku Fastarc P-1. Những người chơi muốn chặn lùi xa hơn một chút và sau đó tự tấn công khi có cơ hội nên cho P-1 một cơ hội. Điều này trông thực sự an toàn, có thể thay đổi và nguy hiểm trong trò chơi bán kết.

Trong trò chơi bắn súng, tôi thích Nittaku Fastarc P-1 vì khả năng tăng tốc cao và tốc độ tối đa tốt. Vị trí luôn luôn chính xác. Tôi chưa bao giờ có cảm giác bắn vượt mục tiêu bằng cao su (nghĩa kép 😀). Trong phòng thủ khinh khí cầu, bạn có thể đào một cách độc đáo. Các đòn phản công nhanh và chậm có thể được thiết kế rất đa dạng.

Kết luận về Nittaku Fastarc P-1
Tôi cũng thực sự thích Nittaku Fastarc P-1, mặc dù là một tín đồ cuồng nhiệt của topspin, tôi sẽ thích G-1 hơn.

Cách tốt nhất là bạn nên so sánh các dòng cao su tương tự đi kèm với cùng một miếng mút và các cấu trúc nặn mụn khác nhau. Tenergy 64 là gì cho Tenergy 05 hoặc Vega Asia là cho Vega Pro, Fastarc P-1 không dành cho Fastarc G-1. Nhưng đúng hơn là một giải pháp tạm thời Tenergy 64/80. Chỉ để hiểu tỷ lệ G-1 so với P-1.

Cao su có thế mạnh lớn trong trận đấu mở và chủ yếu là ở cự ly nửa sân, nơi tất cả các điểm mạnh có thể được sử dụng một cách tối ưu. Quả bóng thứ hai và thứ ba có thể dễ dàng chơi lại, có nghĩa là quả bóng nhựa hoạt động khá tốt.

Vì vậy, Nittaku Fastarc P-1 vẫn là một cao su tấn công đầy thách thức, nhưng nó có những mặt dễ dàng tha thứ, đặc biệt là xa bàn hơn. Tôi muốn giới thiệu loại cao su này cho những người chơi thích kết hợp bọt biển cứng với các tấm áo mềm dẻo hơn và những người đang tìm kiếm vận may của mình trong một trò chơi mở.

- Mặt lót công nghệ bọt khí, cảm giác cứng.

- Mặt Sheet công nghệ đàn hồi cao, giúp người chơi dễ dàng bắt bóng.

- Bóng được giữ và băn đi nhờ lực đẩy khi truyền lực vào mặt vợt.

- Cân bằng tốc độ và độ xoáy với cảm giác bóng cứng.

 

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: