Nittaku Renanos Hold nội địa Nhật

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:8.9

Độ xoáy:9.4

Kiểm soát:9.1

Độ dày:~

Độ cứng:Trung bình

Trọng lượng:4.8

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Renanos Hold sự lựa chọn hoàn hảo cho mặt thuận tay.

Không phải ngẫu nhiên mà dòng mặt vợt này đã được nhiều vận động viên Nhật bản và thế giới chọn làm vũ khí chính cho FH, Nittaku Renanos Hold đem đến cho người chơi tốc độ và độ xoáy đầy mạnh mẽ trong từng cú đánh. Những ưu điểm này không chỉ thể hiện khi người chơi có đầy đủ không gian và thời gian để thực hiện những kỹ thuật tấn công hoàn hảo mà ngay cả khi bạn không đủ khoảng cách hay nhịp thì với Nittaku Renanos Hold bạn vẫn có được một đòn tấn công đầy chất lượng và nguy hiểm.

Ngay với những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đấy chính là những đòn tấn công trong bàn ngắn, đòi hỏi tính đột biến cao thì Nittaku Renanos Hold vẫn là lựa chọn tối ưu bởi khả năng tạo tốc độ kết hợp độ xoáy tuyệt vời của mình.

Nittaku Renanos Hold góc vợt là rất quan trọng.

Khi bạn mới bắt đầu với Nittaku Renanos Hold, có thể bạn sẽ không thoải mái lắm với những đường bóng ngắn có nhiều xoáy. Nhưng bạn hãy kiên trì cùng sự tích lũy kinh nghiệm bạn sẽ thấy Nittaku Renanos Hold tuyệt vời đến thế nào. lời khuyên cho bạn là hãy điều chình góc vợt linh hoạt theo chiều xoáy đối phương, như vậy bạn sẽ đưa sang cho đối phương một đường bóng cực khó cùng độ xoáy và tốc độ cao rất khó chống đỡ.

Còn với những đường bóng dài thì thật dễ dàng, với những ưu điểm vượt trội mà Nittaku Renanos Hold mang đến bạn hãy tự tin thực hiện kỹ thuật tấn công của mình để phá xoáy của đối phương, mũi vợt luôn hướng về phía trước bạn sẽ có một đòn tấn công đầy uy lực.

Nittaku Renanos Hold có độ bền cực cao cùng độ bám bền bỉ.

Nhắc đến những dòng mặt vợt có tuổi thọ cao nhất chắc chắn không thể không kể đến Nittaku Renanos Hold. Điều này đã được nhiều vận động viên cũng như người chơi nghiệp dư đánh giá rất cao trên các diễn đàn bóng bàn thế giới. Không chỉ có độ bền cao từ lớp sponge mà độ ma sát của mặt vợt cũng được duy trì cho người chơi trong khoảng thời gian khá lâu. Với Nittaku Renanos Hold người chơi có thể sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 2-3 năm mà vẫn giữ được độ ma sat cao trong thi đấu.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: